POA-VN

Hỗ trợ sở hữu nhà, Hoàn toàn dễ dàng

Đôi khi, việc sở hữu hoặc đầu tư một bất động sản ở Việt Nam có thể khiến bạn cảm thấy đau đầu. Dịch vụ cho hỗ trợ sở hữu nhà của Homebase có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và giảm bớt lo lắng của bạn.

Homebase có thể giúp bạn:

Kí kết các văn bản và giấy tờ từ xa

Không thể đến Việt Nam để ký các tài liệu quan trọng? Homebase đã giúp khách hàng thực hiện các thủ tục POA (Giấy ủy quyền) để bạn có thể ký thoải mái ngay tại nhà của mình.

Mua hoặc bán từ nước ngoài

Hạn chế đi lại do đại dịch toàn cầu ngăn cản bạn đầu tư vào các dự án mới của các chủ đầu tư hay các thương vụ gấp về thời gian? Homebase có thể thay mặt bạn thực hiện giao dịch nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nhận tiền mặt để hoàn tất giao dịch nhanh hơn

Bị mắc kẹt với các thủ tục ngân hàng chậm chạp hoặc người bán muốn một giao dịch hoàn toàn bằng tiền mặt? Homebase có thể giúp bạn mua nhà bằng tiền mặt từ đầu để bạn hoàn tất thủ tục nhanh hơn.

Thực hiện giao dịch mua nhà từ nước ngoài

Bạn không muốn chuyển đổi ngoại tệ và chuyển phần lớn số tiền tiết kiệm của mình ra nước ngoài? Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch mua nhà tại chỗ trong khi bạn vẫn giữ được khoản tiết kiệm bằng nội tệ trong quốc gia của mình.

Truy cập các dịch vụ hỗ trợ gia đình

Bạn không biết tìm đồ nội thất, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, đại lý uy tín ở đâu? Chúng tôi đưa ra các đề xuất cho tất cả các dịch vụ bất động sản thiết yếu cho bạn để bạn có thể tận hưởng một cách thoải mái.

Không tìm thấy dịch vụ bạn cần được liệt kê phía trên? Đừng lo lắng - hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ biến nó thành sự thật!