Unlock Liquidity VN

Nhận tiền ngay hôm nay từ chính căn nhà bạn sở hữu


Homebase hỗ trợ bạn mở vốn sở hữu ngay trong căn nhà của bạn để trả nợ hoặc làm mới căn nhà của bạn.

Quy trình hoạt động


Đăng ký Online

Hãy điền vào đơn đăng kí online có sẵn trên trang web. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và giải thích cách hoạt động của Homebase.

Hãy cho chúng tôi biết về căn nhà của bạn

Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về tài sản của bạn, tình hình tài chính hiện tại của bạn và đi đến quyết định về khoản vốn sở hữu (lên đến 90%) mà bạn muốn mở.

Cùng nhau hoàn tất thủ tục chuyển nhượng

Chúng tôi sẽ cùng làm việc với bạn để hoàn tất quá trình chuyển nhượng và thủ tục giấy tờ để bạn nhận được tiền.

Homebase trả tiền cho bạn

Xin chúc mừng! Bạn sẽ nhận được tiền để trang trải cho bất kỳ chi phí nào của mình và vẫn có thể sống trong căn nhà đó hoặc cho thuê lại!

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể được nhận vốn từ loại bất động sản nào?

Homebase có thể tài trợ cho hầu hết các loại bất động sản miễn là chúng tôi tin rằng chúng tôi đang cùng đầu tư với bạn vào một tài sản ổn định mà không vướng phải vấn đề pháp lý nào. Chúng tôi muốn ngôi nhà bạn chọn là ngôi nhà tốt nhất có thể.

Khoản vốn chủ sở hữu tôi có thể mở là bao nhiêu?

Chúng tôi sẽ dựa vào những thông tin như thu nhập của gia đình bạn hàng năm, tài sản và tín dụng / nghĩa vụ thanh toán nợ của bạn để xác định giá trị tối đa của căn nhà mà chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Hãy dành 5 phút để điền thông tin đăng kí, nhân viên của chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng các điều kiện cần để làm việc cùng Homebase.

Giá thị trường hợp lí của bất động sản được xác định như thế nào?

Nếu bất động sản được bán đi, giá thị trường hợp lý đơn giản sẽ là giá tại thời điểm bất động sản đó được bán. Hoặc, chúng ta sẽ thỏa thuận trước về một lịch thanh toán rõ ràng ngay từ đầu để mọi thứ hoàn toàn minh bạch.

Giá trị tối đa mà tôi có thể mở vốn là bao nhiêu?

Homebase có thể giúp bạn mở vốn tới 90% giá trị căn nhà - nghĩa là 90% giá trị bằng tiền mặt mà bạn có thể chi tiêu và sử dụng cho các chi phí cá nhân của mình! Để có giá trị chính xác, chuyên viên của chúng tôi sẽ kiểm tra tài sản và các điều kiện tài chính cá nhân của bạn.

Tôi có thể ở hoặc cho thuê lại không?

Tất nhiên là được. Ngay cả khi vốn chủ sở hữu nhà đã được mở, bạn vẫn có thể ở hoặc cho thuê bất động sản như bạn muốn.

Không tìm được câu hỏi bạn cần?

Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ! Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hello@gethomebase.com

Tại Homebase, chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể sở hữu một ngôi nhà. Chúng tôi hỗ trợ tài chính theo các điều kiện của bạn, thiết kế đặc biệt phù hợp với cuộc sống của bạn.

Giá cả và Chi phí hoạt động như thế nào?

Tại Homebase, chúng tôi cam kết minh bạch về giá cả và chi phí của mình

1

Chi phí ban đầu

Khi bắt đầu, chúng tôi sẽ cùng xác định việc phân chia tài sản, trên đó bạn chỉ phải trả một khoản phí cố định thấp (1%) dựa trên phần của Homebase.

2

Tiền thuê nhà và tiết kiệm hàng tháng

Mỗi tháng, hầu hết khoản thanh toán của bạn sẽ góp phần nâng cao số % sở hữu và phần còn lại sẽ được chuyển vào tiền thuê nhà của chúng tôi.

3

Khi bạn quyết định bán nhà

Khi bạn quyết định bán nhà, chúng tôi sẽ chia số lợi nhuận dựa trên phần mà bạn sở hữu. Và chỉ thế thôi, không có thêm bất kỳ chi phí nào khác!